Xu hướng hoa cưới năm 2012

15:25 | 11/02/2012

Xu hướng chung về hoa cưới năm nay của thế giới hướng tới sự trang nhã, lịch sự và làm nổi bật cá tính của cô dâu, chú rể.

Hoa hồng luôn là loại hoa được lựa chọn nhiều nhất, bởi vì nó tượng trưng cho Tình Yêu và Hạnh Phúc. Những bông hồng mầu trắng xanh, trắng vàng tinh khiết rất hợp với những cô dâu có cá tính hiền dịu và thuần khiết Á Đông.

hao cưới hoa cưới

Một bó hoa cưới hồng trắng bó tròn, kết hợp với lông chim trắng, ngọc trai nhìn thật sang trọng và tinh tế, hoặc hoa hồng trắng bó cùng với Địa lan xanh lại tạo cảm giác hiện đại và trang nhã.

Ngoài ra, hoa hồng Song hỷ, loại hoa mầu trắng ngà, có viền cánh mầu hồng, phớt nhẹ vào phía trong, bông to đẹp cũng được nhiều cô dâu ưa thích. Hồng Song hỷ có thể bó dài, bó tròn, kết hợp cùng với Lan thái mầu trắng, baby, ngọc trai cũng rất hài hòa và thân thiện.

Hồng đỏ nhung thì nhìn quyến rũ hơn, nó tạo cảm giác nồng thắm khi được bó dài hoặc Hạnh phúc tràn đầy khi nó được bó tròn và kết hợp cùng hạt mắt ngọc.

Các mầu hoa hồng có gam mầu nhẹ nhàng khác như phấn hồng, kem, tím nhạt được bó tròn nhìn cũng rất trang nhã và thanh lịch.

Hoa Lan vốn tượng trưng cho sự quý phái và trường thọ, chính vì vậy hoa lan cũng là loại hoa được lựa chọn nhiều cho đám cưới.

Bó hoa cưới lan thái trắng kết hợp với các loại hoa hồng luôn tạo được cảm giác trẻ trung và dễ mến. Còn địa lan xanh, Địa lan vàng bó tròn lại làm cho cô dâu cầm bó hoa đó có vẻ đẹp chín chắn, quý phái hơn và sang trọng hơn.

Còn những bó hoa cưới bó bằng hoa lyli phù hợp với những cô dâu cao to một chút, bởi vì bông lyli nở to và đầy đặn, những cô dâu nhỏ nhắn không được phù hợp lắm khi cầm những bó hoa cưới lyli này, bởi vì nó sẽ che mất phần ngực và eo thon nhỏ.

Thị trường hoa tươi năm nay có thêm một số loại hoa độc đáo. Những cô dâu có cá tính hiện đại chắc sẽ rất thích những loại hoa này. Những bó hoa cưới bó bằng hoa rum vàng hoặc hoa pingpong trắng nhìn rất ấn tượng.

Hoặc hoa tulip, hoa cẩm tú cầu, các loại cúc trắng, đồng tiền trắng lại tạo cảm giác cho cô dâu vẻ đẹp trẻ trung và trong sáng hơn.

Và ông chỉ có bó hoa cưới, xe cưới cũng luôn được kết bằng loại hoa cùng loại với bó hoa cưới. Có đám cưới còn sành điệu hơn khi dùng một loại hoa cho tất cả việc trang trí hoa cho lễ cưới, như hoa phòng tân hôn, hoa phòng tiệc, hoa bàn trà, hoa cầu thang và cổng chào cho lễ đón dâu…Thị trường hoa rất đa dạng và phong phú, các bạn trẻ hãy lựa chọn hoa cho ngày Hạnh phúc nhất của mình loại hoa nào phù hợp nhất với cá tính của mình nhé.

hoatuoithuyanh.vn sưu tầm

Gửi các thông tin phản hồi về sản phẩm của chúng tôi tại đây

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thuỳ Anh — Số 111 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 043.566.5665 / 046.683.5489 — Hotline: Trang 0986 681 018 / Dung 0976 181 666 — Email: trang@hoatuoithuyanh.vn